Vì sao máy lọc nước Yakyo Nano tiết kiệm điện đến như vậy ?

Vì sao máy lọc nước Yakyo Nano tiết kiệm điện đến như vậy ?

Ngày đăng: 26/03/2024 02:25 PM

   

  Đi sâu vào tâm lý của từng khách hàng, hiểu rõ nhu cầu của mọi người đòi hỏi một thiết bị nào đó khi mua về sử dụng lâu dài thì sản phẩm phải đạt chất lượng, nhưng bên cạnh các yếu tố đó, khả năng về tiết kiệm điện lại được mọi người quan tâm nhiều nhất, vì ảnh hưởng đến nguồn chi phí hàng tháng xảy ra của từng gia đình. Chính vì vậy, máy lọc nước Yakyo thấu hiểu điều đó nên đã đem lại sản phẩm vô cùng tiện ích cho mọi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem do đâu mà máy lại tốt đến như vậy nhé.

   

  Máy được sở hữu công nghệ tiên tiến Nano “siêu màng lọc” có nguyên lý hoạt động đơn giản
   

  • Máy lọc nước Yakyo được lọc theo công nghệ tiên tiến Nano đến từ Hàn Quốc, với cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản, máy không cần sử dụng đến nguồn điện hay máy bơm nước, máy chỉ sử dụng áp lực nước tự nhiên từ trên cao để lọc nước, nước được thẩm thấu qua màng lọc Nano thông qua các khe hở của lõi lọc, khi đi qua khe hở của lõi lọc, nước sẽ được hấp thụ, trao đổi, đồng thời các tạp chất cặn bẩn có kích thước cỡ nanomet có trong nước được giữ lại trên bề mặt màng.
    
  • Do đó, điều bạn chú ý là phải đảm bảo nguồn nước đầu vào không được yếu và luôn tạo áp lực để nước chảy, gia đình bạn sẽ luôn có nước sạch để sử dụng mà không cần tốn điện.


  Sử dụng lõi lọc công nghệ 4in1 cùng phương pháp lọc vô cùng thông minh
   

  • Kết cấu lõi lọc thông minh, đây được xem như trái tim của máy. Lõi lọc sử dụng công nghệ 4in1 thông minh và hiện đại, máy gồm có 4 lõi với các chức năng nổi bậc như sau:
    
  • Lõi lọc số 1- lõi lọc thô: Lọc bằng cơ học, loại bỏ những phần tử bụi bẩn có kích thước lớn có ở trong nước.
    
  • Lõi lọc số 2- lõi lọc carbon đầu: Lọc bằng cơ chế hấp thụ, sẽ giữ lại các kim loại nặng ảnh hưởng đến sức khỏe.
    
  • Lõi lọc số 3 – lõi lọc Nano: Lọc bằng cơ chế trao đổi ion, được xem là lõi quan trọng của máy, là ưu điểm mạnh của máy lọc nước Nano. Cơ chế này sẽ mang đến khả năng xứ lý nước cứng (nước đóng cặn) cực tốt.
    
  • Lõi lọc số 4- lõi lọc carbon sau: Lọc diệt khuẩn tạo kiềm, tiêu diệt hoàn toàn 100% vi khuẩn gây hại nhưng vẫn giữ lại được hầu hết khoáng chất trong nước, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.
    

  Thiết kế công tắc vừa an toàn vừa tiết kiệm điện
   

  • Đặc biệt, chúng ta không thể nhắc tới tính năng nổi bậc của máy lọc nước Yakyo đó là tích hợp lọc nước nóng và nước lạnh. Nhưng chỉ khi nào bạn cần sử dụng đến nước nóng hay nước lạnh thì bạn mới sử dụng điện, còn không thì bạn không cần điện khi chỉ sử dụng nước lọc bình thường. Bởi vì máy được thiết kế công tắc linh hoạt phía sau thân máy nên bạn chỉ cần ấn nút tắt mở rất dễ dàng. Bên cạnh đó, máy còn có khoá nóng an toàn cho người sử dụng và phòng tránh mọi rủi ro về điện cho gia đình có trẻ nhỏ.
    
  • Qua bài viết này, các bạn cũng đã thấy rõ được máy lọc nước Yakyo luôn đảm bảo tiêu chí không những cho ra nguồn nước sạch, an toàn mà còn tiện lợi. Hi vọng, chiếc máy lọc nước Yakyo này sẽ xuất hiện trong ngôi nhà bạn và sẽ là thiết bị góp phần tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. 

  Author : Yakyo Việt Nam