Yakyo Tổ Chức Tiệc Tất Niên 2020: Đôi Chân Cứng Không Ngại Đoạn Đường Dài

Chiều ngày 09/01/2021, Yakyo tổ chức buổi tiệc tất niên 2020 với chủ đề “Đôi chân cứng không ngại đoạn đường dài”. Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp, đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc với sự tham gia của Quý đối tác cùng tập thể nhân viên công ty Yakyo.

Trước thềm năm mới 2021, buổi tất niên Yakyo đã mang đến nhiều cảm xúc cho mọi người khi tham dự. Đây không chỉ là dịp để gắn kết đội ngũ mà còn là khoảnh khắc nhìn lại một năm 2020 với nhiều biến động nhưng bằng nhiệt huyết, nỗ lực của đội ngũ và sự dẫn dắt của Ban giám đốc, Yakyo vẫn kiên định với sứ mệnh nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý để nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi nhà, khẳng định vị thế trên thị trường điện gia dụng trong và ngoài nước.

chuong-trinh-tat-nien-yakyo-2020

Yakyo tổ chức tiệc tất niên 2020 vào ngày 09/01/2021

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Yakyo tri ân Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Yakyo trong suốt thời gian vừa qua, bằng những lời cảm ơn chân thành, những bó hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa.

tiec-tat-nien-yakyo-nam-2020

Sự hiện diện của Quý đối tác tại tiệc tất niên

tiec-tat-nien-cua-yakyo-nam-2020

Đại diện các Quý đối tác nhận hoa và quà tri ân từ Yakyo

Bước sang chặng đường mới, Yakyo rất mong nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý đối tác trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi Tất niên bằng một số hình ảnh dễ thương. Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra tại buổi tiệc:

Chia sẻ bài viết