Yakyo Tổ Chức Ngày Hội Thiếu Nhi Đầy Ý Nghĩa

Chiều ngày 01/06/2020, Yakyo tổ chức ngày hội thiếu nhi với chủ đề “Trao yêu thương – Ươm mầm hạnh phúc” tại trường giáo dục chuyên biệt Hoàng Mai. Chương trình lần này có sự đồng hành của các bạn sinh viên trường ĐH Kinh Tế.

Chương trình “Trao yêu thương – Ươm mầm hạnh phúc” tổ chức vào đúng dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06 với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ thật nhiều niềm vui, lan tỏa tình yêu thương và san sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống của các em.

Chương trình lần này, Yakyo kết hợp cùng đội Công tác xã hội (CTXH) trường ĐH Kinh tế tổ chức các gian hàng trò chơi, dành thời gian trò chuyện cùng các bé, trình diễn các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang. Đồng thời, Yakyo và các bạn trường ĐH Kinh tế cũng có những phần quà nhỏ dành tặng các bé.

Đặc biệt, Yakyo Việt Nam trao tặng 2 máy lọc nước nóng lạnh RO và 2 máy làm mát cho trường. Hy vọng những món quà thiết thực từ Yakyo dịp này sẽ giúp ích cho các em phần nào trong sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi mỗi ngày. Chúng tôi hiểu rằng, quý cô, quý phụ huynh sẽ càng an tâm hơn khi những cốc nước các em uống mỗi ngày được đảm bảo vệ sinh, lọc thêm một bước, an toàn tin cậy. Giấc ngủ mỗi trưa sẽ thêm ngon và dễ chịu với những làn gió mới mát mẻ, tự nhiên.

Còn đối với Yakyo, hoạt động lần này giúp nuôi dưỡng cảm xúc mỗi ngày để yêu thương, sẻ chia nhiều hơn, gắn kết các thành viên lại với nhau, mở rộng quan hệ xã hội… Yakyo hiểu rằng sự đi lên của doanh nghiệp phải song hành cùng sự phát triển của xã hội. Trong đó, tham gia đóng góp vào các chương trình mang tính nhân văn là hoạt động được Yakyo chú trọng quan tâm.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh dễ thương trong chương trình:

Chia sẻ bài viết