Yakyo Tham Dự Chương Trình Kết Nối Doanh Nghiệp BNI

Ngày 23 và 24/11/2019, phía công ty Yakyo Việt Nam – Đại diện là ông Albert Phan đã có buổi tham dự chương trình kết nối doanh nghiệp do BNI tổ chức tại Osaka và Tokyo, Nhật Bản.

yakyo-tham-du-chuong-trinh-ket-noi-doanh-nghiep

Ông Albert Phan (ngoài cùng bên phải) chia sẻ về Yakyo Việt Nam

BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu (viết tắt của 3 từ Business Network International). Đây là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau.

BNI có mặt ở 70 quốc gia, và tới năm 2018, đã có 210.000 thành viên. Trong đó, 85% là các chủ doanh nghiệp, còn lại là những các lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, người có quyền quyết định về giá.

chuong-trinh-ket-noi-doanh-nghiep-do-BNI-to-chuc

Chương trình kết nối doanh nghiệp do BNI tổ chức

Trong ngày diễn ra sự kiện, ông Albert Phan đã có những trao đổi về hoạt động kinh doanh của Yakyo, chiến lược trong thời gian tới tại thị trường nước ngoài và bày tỏ nguyện vọng kết nối đối tác.

Yakyo được biết đến là thương hiệu Điện Gia Dụng Cho Mọi Nhà tại Việt Nam, với tầm nhìn trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các sản phẩm điện gia dụng phục vụ cho mọi nhà.

Tham dự sự kiện, Yakyo kỳ vọng mở rộng quan hệ ngoại giao, tìm kiếm các đối tác trong cùng lĩnh vực đê phân phối độc quyền sản phẩm điện gia dụng tiềm năng của Nhật trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ bài viết