Yakyo Tài Trợ Hội Thi Vẽ Tranh Thiếu Nhi “Cành Cọ Mùa Xuân” Lần Thứ 27

Hội thi vẽ tranh thiếu nhi “Cành cọ mùa xuân” là chương trình thường niên được tổ chức tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM. Năm nay, vào ngày 27/01/2020 (nhằm mùng 3 Tết), chương trình lần thứ 27 tiếp tục diễn ra sôi nổi với sự tài trợ của nhiều đơn vị, trong đó có Yakyo Việt Nam.

Trong không khí lễ hội nghệ thuật đặc biệt, những mầm non tương lai thỏa sức vẽ nên những bức tranh chủ đề Xuân vui tươi, hồn nhiên. “Cành cọ mùa xuân” năm nay trở nên ý nghĩa hơn cùng với sự đồng hành của các nhà tài trợ truyền thống như: Công ty Cổ Phần Thiên Phú Yakyo, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương VN Vietcombank.

yakyo-tai-tro-hoi-thi-ve-tai-cung-van-hoa-lao-dong

Yakyo là nhà đồng tài trợ Hội thi vẽ tranh thiếu nhi 2020

Giải thưởng năm nay là những sản phẩm gia dụng thiết thực để các họa sĩ nhí có thể san sẻ cùng gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng như: máy hút bụi, cân điện tử, nồi chiên không dầu, máy xay đến từ thương hiệu Yakyo Việt Nam – Điện Gia Dụng Cho Mọi Nhà.

yakyo-tai-tro-canh-co-mua-xuan-2020

Yakyo tài trợ sản phẩm cho chương trình “Cành cọ mùa xuân” lần thứ 27

Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi, hào hứng của các mầm non nghệ thuật lẫn những thầy cô dẫn dắt. “Cành cọ mùa xuân” hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi được quan tâm và đầu tư nhiều hơn nữa trong tương lai.

hoi-thi-ve-tranh-thieu-nhi

hoi-thi-canh-co-mua-xuan

nhung-tac-pham-tai-cuoc-thi

Yakyo Việt Nam

Chia sẻ bài viết