Yakyo Đồng Tài Trợ Cho Chương Trình AGM 2020 Của HKBAV

Tháng 01/2021 vừa qua, đại diện công ty Yakyo đã có buổi tham dự với vai trò là nhà tài trợ cho chương trình AGM của Hiệp hội Hồng Kông tại TP.HCM.

Hiệp hội Doanh nghiệp Hong Kong Việt Nam (HKBAV) là Hiệp hội Thành viên Tự nguyện phi lợi nhuận, phi chính phủ và phi chính trị của doanh nghiệp Hong Kong tại Việt Nam được thành lập tại TP.HCM năm 1999 và Hà Nội vào năm 2012.

chuong-trinh-agm-2020-cua-hkbav

HKBAV là Hiệp hội Thành viên Tự nguyện phi lợi nhuận của doanh nghiệp Hong Kong tại Việt Nam

HKBAV hiện đã trở thành thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp toàn cầu chia sẻ cơ sở dữ liệu thành viên với 46 Hiệp hội doanh nghiệp Hong Kong tại 35 quốc gia với hơn 13.000 công ty liên kết.

HKBAV tạo điều kiện và tăng cường đầu tư hai chiều, kinh doanh và thương mại giữa Việt Nam và Hong Kong, cung cấp sự tương tác giữa các thành viên và cộng đồng doanh nghiệp địa phương hoặc quốc tế.

thanh-vien-hiep-hoi-hkbav

Sự kiện AGM 2020 của HKBAV

Trong những năm trở lại đây, Yakyo chú trọng tham gia vào các Hiệp hội doanh nghiệp với mong muốn được chia sẻ, mở rộng cơ hội giao lưu, hòa nhập, hợp tác cùng phát triển với doanh nghiệp trong và ngoài nước.

yakyo-tham-gia-chuong-trinh-agm-cua-hkbav

Đại diện công ty Yakyo phát biểu tại sự kiện

Yakyo là thương hiệu Điện Gia Dụng Cho Mọi Nhà uy tín tại Việt Nam, với tầm nhìn trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các sản phẩm điện gia dụng phục vụ cho mọi nhà.

Sản phẩm chủ lực là máy lọc nước, các mặt hàng gia dụng thiết thực khác: máy làm mát, máy lọc không khí, bếp gas, nồi chiên không dầu, nồi cơm điện,…

Chia sẻ bài viết