Yakyo Chính Thức Là Thành Viên Của BNI Shirakaba Chapter Nhật Bản

Từ tháng 01//2020, Yakyo Chính Thức Là Thành Viên Của BNI Shirakaba Chapter Nhật Bản. BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu (viết tắt của 3 từ Business Network International). Đây là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau.

BNI có mặt ở 70 quốc gia, và tới năm 2018, đã có 210.000 thành viên. Trong đó, 85% là các chủ doanh nghiệp, còn lại là những các lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, người có quyền quyết định về giá.

BNI Shirakaba Chapter Nhật Bản

Tính đến thời điểm hiện tại, Yakyo là thành viên nước ngoài, công ty Việt Nam duy nhất chính thức gia nhập BNI Shirakaba Chapter.

yakyo-tham-du-BNI-Shirakaba-Chapter-nhat-ban

Yakyo chính thức gia nhập BNI Shirakaba Chapter từ tháng 01/2020

       Sự kiện này mở đường cho các cơ hội hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản. Đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của thương hiệu Yakyo, mở đường cho các cơ hội kinh doanh quốc tế lớn hơn trong tương lai.

yakyo-la-thanh-vien-BNI-Shirakaba-Chapter-nhat-ban

Đại diện Yakyo Việt Nam (giữa) tại sự kiện BNI Shirakaba Chapter

       Yakyo được biết đến là thương hiệu Điện Gia Dụng Cho Mọi Nhà uy tín tại Việt Nam, với tầm nhìn trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các sản phẩm điện gia dụng phục vụ cho mọi nhà.

Yakyo Việt Nam

Chia sẻ bài viết