Tính Năng Máy Lọc Không Khí Yakyo

Máy lọc không khí là một sản phẩm không còn xa lạ với người Việt. Khi tình trạng ô nhiễm khói bụi, khí thải độc hại, vi khuẩn… xảy ra ngày càng nhiều đặc biệt ở các thành phố lớn thì Máy lọc không khí là trợ thủ đắc lực giúp lọc bụi bẩn trong không khí, trả lại cho bạn môi trường trong lành, dễ chịu. 

Cùng Yakyo tìm hiểu tính năng của Máy lọc không khí cho gia đình bạn.

Máy lọc không khí TP-361 Yakyo sở hữu nhiều tính năng ưu việt trong một sản phẩm:

Cảm biến đo chất lượng không khí chính xác ở 3 mức độ:

  • Poor AQI: Chất lượng không khí kém
  • Moderate AQI: Chất lượng không khí trung bình
  • Good AQI: Chất lượng không khí tốt

Hệ thống 4 màng lọc tiên tiến:

  • Màng lọc trước – Màng lọc HEPA – Màng lọc than hoạt tính – Màng lọc xúc tác quang giúp loại bỏ vi khuẩn, bụi nhỏ có kích thước đến 0.3 micromet (bụi PM 2.5).
  • Theo đó, nhờ sự phát tán các ion âm vào trong không khí, chúng sẽ bám vào khói bụi, vi khuẩn trong không khí. Bản tích điện dương của máy sẽ hút giữ vi khuẩn, bụi bẩn lại trong máy. Máy còn chứa màng thẩm thấu ẩm giúp cân bằng độ ẩm trong không khí trong những ngày thời tiết hanh khô.
  • Ngoài ra, bộ lọc HEPA, có cấu tạo màng lọc là các sợi mảnh có đường kính chỉ từ 0.5 đến 2 micromet. Bộ lọc có khả năng giữ được những hạt bụi bẩn, phấn hoa, bào tử nấm, khói… có kích thước nhỏ đến 0.3 micromet.

Bảng điều khiển trực quan, dễ sử dụng.

Các tính năng tiện lợi khác tích hợp trên máy:

  • Đo nhiệt độ phòng, Cài đặt 3 tốc độ lọc, Tính năng tạo ion, Hẹn giờ, Nhắc nhở thay bộ lọc.

Hãy yêu thương và chăm sóc gia đình bạn bằng một chiếc Máy lọc không khí nhà Yakyo: https://yakyo.com.vn/product-category/may-loc-khong-khi

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/diengiadungYakyo

Hotline: 1800 9468

 

Chia sẻ bài viết