Tính Năng Các Lõi Lọc Trong Máy Lọc Nước Yakyo

Để Máy lọc nước hoạt động hiệu quả, mang lại nguồn nước tinh khiết cùng các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe thì tính năng các lõi lọc trong Máy lọc nước Yakyo là bộ phận đóng vai trò quan trọng nhất. Chất lượng nguồn nước đầu ra có được đảm bảo hay không phụ thuộc hoàn toàn vào tính năng các lõi lọc trong Máy lọc nước Yakyo này.

Do đó, tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn Máy lọc nước là chức năng, tuổi thọ của các lõi lọc như thế nào để biết được máy có phù hợp với gia đình mình hay không.

Mỗi lõi lọc mang một “sứ mệnh” riêng khác nhau. Tất cả tính năng các lõi lọc kết hợp giúp loại bỏ tất cả các thành phần tạp chất độc hại ra khỏi nguồn nước, cung cấp nguồn nước sạch cho người dùng.

Tính năng các lõi lọc trong Máy lọc nước Yakyo

Lõi lọc nước Yakyo được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tùy vào mỗi model máy mà hệ thống lõi lọc nước sẽ khác nhau, trong đó có 7 loại lõi lọc cơ bản. Vậy tính năng các lõi lọc trong Máy lọc nước Yakyo là gì? Mời bạn cùng tham khảo các thông tin sau.

Tính năng các lõi lọc trong Máy lọc nước Yakyo

Lõi lọc Sediment:

Còn được gọi là lõi số 1, lõi lọc thô hay lõi lọc đầu vào. Đây thuộc một trong những nhóm lõi lọc quan trọng nhất đảm nhiệm vai trò lọc đầu vào giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm lớn hơn 5µm, chất ô nhiễm, bụi bẩn, cát và oxit từ nước máy, bảo vệ các lõi lọc khác không bị tắc nghẽn trong quá trình hoạt động.

 

Lõi lọc Pre Carbon:

Ngăn chặn quá trình thủy phân màng lọc, tăng cường tuổi thọ của màng lọc. Ngăn chặn các tạp chất được tiết ra từ dầu mỏ, clo, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hấp thụ những mùi vị không tốt được hòa tan trong nước.

Lõi lọc Nano Membrane Filter:

Loại bỏ các ion đa hóa trị, các chất hữu cơ đơn phân tử, gần như tất cả các virus, hầu hết các vật chất hữu cơ tự nhiên và các muối.

Sử dụng cho quá trình tiền lọc trong khử muối nước mặn. Trong xử lý nước, màng NF sử dụng để làm mềm nước, loại bỏ thuốc trừ sâu, khử màu hiệu quả.

Lõi lọc RO:

Màng lọc RO hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, loại bỏ các chất gây ô nhiễm, mang đến nguồn nước tinh khiết, đạt chuẩn.

Lõi lọc Hydrogen Alkaline:

Khả năng tạo kiềm, tiêu diệt vi khuẩn tận gốc và giữ lại các khoáng chất cần thiết có trong nước. Tăng cường ion âm, magiê (Mg), hydro (H2), cân bằng độ pH, nâng pH lên mức giữa 8,5 và 9,5 là mức tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể có một môi trường pH kiềm tối ưu, giải độc, chống oxy hóa hữu hiệu.

Lõi lọc Post carbon:

Giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, vị lạ, màu sắc hay các thành phần khác có trong nước. Ngoài ra ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn để tạo ra sản phẩm nước cuối cùng hoàn toàn sạch không màu và không mùi.

Lõi lọc Silver carbon:

Loại bỏ vi khuẩn, mùi vị lạ, cung cấp hương vị tự nhiên cho nước, hấp thụ lượng clo dư, hóa chất hữu cơ từ nước máy.

Nhờ trang bị các lõi lọc chất lượng tốt mà Máy lọc nước Yakyo có khả năng lọc vượt trội, từ đó hỗ trợ cho hệ thống máy hoạt động ổn định, bền bỉ và tuổi thọ sử dụng máy được lâu hơn.

Để lựa chọn dòng Máy lọc nước an toàn hiệu quả và tiết kiệm chi phí, mời bạn tham khảo các sản phẩm Máy lọc nước hiện đang có mặt tại Yakyo: https://yakyo.com.vn/product-category/may-loc-nuoc

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/diengiadungYakyo

Hotline: 1800 9468

Chia sẻ bài viết