Phun khử khuẩn bằng nước sát khuẩn SteriPlant

Phun khử khuẩn bằng nước sát khuẩn SteriPlant là một trong những biện pháp tối ưu nhất làm sạch nhà cửa, văn phòng công ty, bệnh viện, trường học, những nơi công cộng… Giúp tiêu diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn, virus nguy hại nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng. Nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc.

Ngoài xịt khuẩn tay, SteriPlant còn là giải pháp hữu hiệu giúp Phun khử khuẩn toàn bộ không khí và bề mặt tiếp xúc an toàn tuyệt đối với công nghệ Thụy Sỹ loại bỏ 99,9% vi khuẩn bằng cơ chế vật lý.

SteriPlant tiêu diệt vi rút, vi khuẩn như thế nào?

Khi phun SteriPlant lên tế bào bị nhiễm bệnh (tế bào âm tính), SteriPlant sẽ tiêu diệt tế bào chủ âm tính ngay lập tức. Không có tế bào chủ, virus không thể tồn tại.

Cách phun khử khuẩn bằng nước sát khuẩn SteriPlant:

Sử dụng phun xịt sát khuẩn không gian đa năng:

Sử dụng bằng máy phun lạnh hoặc bình phun sương với kích thước hạt 5 micro để giải phóng SteriPlant vào không khí và các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, giúp tiêu diệt vi khuẩn, mang lại không khí trong lành.

Sử dụng phun xịt sát khuẩn bệnh theo mùa:

Sử dụng SteriPlant với hệ thống quạt phun sương, máy lọc không khí có hệ thống tạo ẩm, bình phun xịt… giúp khuếch tán dung dịch vào không khí và các bề mặt tiếp xúc giúp tạo không gian sạch khuẩn và an toàn tuyệt đối.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: https://yakyo.com.vn/product-category/dung-dich-lau-chui-vi-sinh

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/diengiadungYakyo

Hotline: 1800 9468

Chia sẻ bài viết