Nước Xịt Khuẩn Tay SteriPlant

Nước xịt khuẩn tay SteriPlant giúp xịt sát khuẩn tay, sát khuẩn không khí và bề mặt tiếp xúc. An toàn tuyệt đối với công nghệ Thụy Sỹ loại bỏ 99,9% vi khuẩn bằng cơ chế vật lý.

Trong cuộc sống bình thường mới, một chai nước xịt khuẩn tay gọn nhẹ mang đi mọi lúc mọi nơi là sản phẩm mà bất cứ ai cũng cần nên có. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), rửa tay thường xuyên với nước sạch và xà phòng là cách đơn giản, tiết kiệm và hữu hiệu để phòng ngừa bệnh tật.

Tính năng Nước sát khuẩn dạng xịt, nước xịt khuẩn tay SteriPlant  

SteriPlant là sản phẩm phun xịt sát khuẩn không hóa chất, an toàn tuyệt đối. Được chứng nhận an toàn diệt khuẩn Virus CORONA 229E lây qua người. Hoàn toàn theo cơ chế vật lý không hóa chất, giúp tiêu diệt: Virus CORONA 229E, Virus H5N2 Type 1, virus lở mồm long móng ở động vật, vi khuẩn Ecoli, Salmonella Chloraesuis, Staphylococcuaureus, Pseudomonas aeruginosa, Trichophyton mentagrophytes,…

  • 100% water-based nằm trong giới hạn tiêu chuẩn nước uống theo quy định của WHO
  • Không độc hại, không Alcohol, Antibiotics triclosan, Benzalkonium choloride, glycerin or fragrance
  • Thân thiện môi trường: thành phần tự nhiên 99.96% là nước và 0.04% là tổng các loại muối giúp cho thế oxy hóa khử SteriPlant đạt đến 900 milivolt tạo ra một dạng dung dịch sát khuẩn hoàn toàn theo cơ chế vật lý không hóa chất.

Cách Sử Dụng Nước sát khuẩn dạng xịt, nước xịt khuẩn tay SteriPlant:

  • Sử Dụng Nước sát khuẩn dạng xịt để làm nước xịt khuẩn tay sử dụng hằng ngày:

Sử dụng nước xịt khuẩn tay bằng cách cầm chai cách lòng bàn tay khoảng 10-15cm. Sau đó xịt một lượng vừa đủ ra tay. Xoa tay nhẹ nhàng giúp làm sạch vi khuẩn và bụi bẩn, ngăn ngừa mầm bệnh. Không cần rửa lại với nước.

  • Sử dụng nước sát khuẩn dạng xịt SteriPlant để phun xịt sát khuẩn không gian đa năng:

Sử dụng bằng máy phun lạnh hoặc bình phun sương với kích thước hạt 5 micro để giải phóng nước sát khuẩn dạng xịt SteriPlant vào không khí và các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, giúp tiêu diệt vi khuẩn, mang lại không khí trong lành.

  • Sử dụng nước sát khuẩn dạng xịt SteriPlant để phun xịt sát khuẩn bệnh theo mùa:

Sử dụng nước sát khuẩn dạng xịt SteriPlant với hệ thống quạt phun sương, máy lọc không khí có hệ thống tạo ẩm, bình phun xịt… giúp khuếch tán dung dịch vào không khí và các bề mặt tiếp xúc giúp tạo không gian sạch khuẩn và an toàn tuyệt đối.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: https://yakyo.com.vn/product-category/dung-dich-lau-chui-vi-sinh

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/diengiadungYakyo

Hotline: 1800 9468

Chia sẻ bài viết