Nước Sát Khuẩn Điện Phân Trung Tính SteriPlant

Điện phân nước là quá trình phân hủy nước (H2O) thành oxy (O2) và khí hydro (H2) nhờ dòng điện được truyền qua nước. Quá trình này được diễn ra trong bình điện phân với hai đầu cực là anot và catot. Hydro sẽ xuất hiện ở cực âm (electron đi vào nước). Oxy sẽ xuất hiện ở cực dương.

Công nghệ điện phân nước được ứng dụng hiệu quả. Đặc biệt trong y tế, như làm nước sát khuẩn, dung dịch sát khuẩn, dung dịch sát khuẩn vết thương, tẩy rửa khử trùng khi phẫu thuật, chăm sóc, hậu phẫu, tiệt trùng dụng cụ, rửa, khử trùng tay, điều trị lở loét, tẩy rửa, khử trùng trong bệnh viện. Và xử lý môi trường ô nhiễm từ rác thải bệnh viện, các lò mổ…

Một nghiên cứu đã chứng minh và xác định cho sự khử trùng hiệu quả dựa trên các thành phần tự nhiên & quá trình điện phân. Nước sát khuẩn điện phân trung tính SteriPlant là một sản phẩm được tạo ra nhờ vào quá trình điện phân nước với hệ thống nhiều buồng được cấp bằng sáng chế kích hoạt nước.

Quy Trình Tiêu Diệt Mầm Bệnh Của Nước Sát Khuẩn Điện Phân Trung Tính SteriPlant

SteriPlant là nước khử trùng 100% nước tự nhiên được tích điện. Nghĩa là SteriPlant làm nước tích điện dương.

Như chúng ta đã biết 99% tất cả mầm bệnh hay còn gọi là vi khuẩn có hại hoặc virus hoặc nấm mang gram âm. SteriPlant là một loại nước tích điện dương hoạt hóa mạnh phản ứng với mầm bệnh gram âm.

Khi các mầm bệnh gặp SteriPlant sẽ xảy ra quá trình oxy hóa hoàn toàn. Trong đó áp suất thẩm thấu cao làm đốt cháy tất cả các nhiên liệu hữu cơ của tế bào mầm bệnh. SteriPlant kéo các electron ra khỏi tế bào mầm bệnh. Sau đó sẽ làm mất ổn định cấu trúc tế bào. Tế bào mầm bệnh còn rò rỉ DNA & protein sẽ hoàn toàn phá hủy.

Với cơ chế sát khuẩn không khí và bề mặt tiếp xúc hoàn toàn bằng cơ chế vật lý. SteriPlant là giải pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả và an toàn tuyệt đối mà bất cứ ai cũng nên sở hữu trong thời điểm dịch bệnh.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Nước Sát Khuẩn Điện Phân Trung Tính SteriPlant tại:  https://yakyo.com.vn/product-category/dung-dich-lau-chui-vi-sinh

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/diengiadungYakyo

Hotline: 1800 9468

Chia sẻ bài viết