Những dòng máy làm mát không khí gia đình được ưa chuộng hiện nay

Một không gian sống mát mẻ và trong lành là nhu cầu mọi gia đình đều hướng đến để đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe. Một trong những phương án đơn giản là sử dụng hệ thống máy làm mát không khí gia đình. Trong đó dòng máy làm mát USAircooler là một trong những sản phẩm được người dùng đang đánh giá cao hiện nay.

Lợi ích của máy làm mát không khí

Máy làm mát không khí được biết đến với tên gọi khác là quạt hơi nước. Những thương hiệu máy làm mát được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại là máy làm mát USAircooler, Yakyo. Thiết bị có mẫu mã và công suất đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho không gian từ 20 – 100 m2. Đặc biệt, máy làm mát không khí có thể sử dụng cho không gian mở. Thiết bị làm mát tương tự như điều hòa, nhiệt độ làm lạnh tương đương, nhưng trái lại bạn không cần thiết phải sử dụng thiết bị trong không gian kín. Điều này đảm bảo người dùng có thể linh hoạt di chuyển máy đến mọi vị trí trong nhà, không sử dụng cố định như điều hòa.

Giải pháp làm mát thế hệ mới, an toàn và thân thiện với con người

Trong những buổi sum họp gia đình, máy làm mát chính là sản phẩm hoàn hảo nhất đáp ứng phục vụ làm mát cho cả gia đình, đồng thời duy trì bầu không khí thoáng đãng và dễ bịu. Người dùng cần chọn lựa những dòng máy có công suất và lưu lượng gió tương ứng với từng không gian để mang lại hiệu quả làm mát tương ứng. Hiện nay các dòng máy làm mát công suất lớn được sử dụng nhiều hơn cho không gian mở, phục vụ sự kiện ngoài trời. Không chỉ trong phạm vi gia đình mà máy làm mát còn được các chủ nhà hàng, chủ quán ăn, quán cà phê đánh giá cao nhờ khả năng làm mát tự nhiên, không phun hơi ẩm mà vẫn có thể hạ nhiệt độ trên diện rộng.

So sánh với hệ thống điều hòa, quạt phun sương thông thường thì máy làm mát ngoài trời có thể gia giảm nhiệt chậm hơn từ 5-7 phút. Nguồn không khí được làm mát từ từ, hạ nhiệt ổn định ở mức 25-28 độ C. Nhờ có nguyên lý này mà người dùng dễ dàng cảm nhận sự dễ chịu khi sử dụng sản phẩm. Không chỉ có tác dụng làm mát, thiết bị này còn có khả năng lọc sạch không khí kết hợp với khử mùi, lọc bụi phù hợp cho không gian ngoài trời. Khi hoạt động đầu tiên thiết bị sẽ hút không khí, bao gồm bụi bẩn vào máy, khi được máy làm mát hấp thụ, bức ngăn bụi và Cooling pad sẽ giữ lại bụi bẩn có trong không khí. Nhờ đó có thể đảm bảo nguồn khí mát đầu ra trong lành tuyệt đối.

Hệ thống máy làm mát không khí cho gia đình cũng giúp bạn tiết kiệm tới 90% so với sử dụng điều hòa. Điều này giúp lượng nhiên liệu cung cấp cho nguồn điện được giảm thiểu, góp phần bảo vệ môi trường. Từ đó gia đình có thể thoải mái tận hưởng không gian mát mẻ mà không lo về mức tiêu hao điện năng như các thiết bị làm mát khác. Hiện nay các dòng máy làm mát cho gia đình có nhiều dòng khác nhau, đáp ứng cho cả không gian hẹp và không gian rộng. Những dòng máy được ứng dụng rộng rãi hiện nay gồm USAircooler 2000BS, USAircooler 1500BSM hay Yakyo TP7000YS.

Người dùng có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm tại Yakyo để chọn mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé

Author : Yakyo Việt Nam

Chia sẻ bài viết