Máy Lọc Nước Cho Bệnh Viện

Bệnh viện là môi trường đòi hỏi tiêu chuẩn cao về sự an toàn cũng như vấn đề vệ sinh. Mỗi thiết bị khi đặt trong không gian bệnh viện đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Vì vậy, lắp đặt máy lọc nước cho bệnh viện là vấn đề được chú trọng và đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và bệnh nhân.

Vì sao máy lọc nước cho bệnh viện được ưa chuộng?

Đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn về độ an toàn, vệ sinh, khả năng cải thiện bệnh, bảo vệ sức khỏe, máy lọc nước nóng lạnh Yakyo là thương hiệu hiếm hoi được các bệnh viện tin chọn để sử dụng.

Máy lọc nước nóng lạnh Yakyo sử dụng công nghệ lọc tiên tiến có khả năng cung cấp nước giàu hydro, cân bằng môi trường pH bên trong cơ thể, kiểm soát độ kiềm hiệu quả. Ngoài ra, nước ion kiềm rất tốt cho việc vệ sinh thiết bị y tế, khử trùng vết thương nên rất hữu ích trong ngành y tế.

may-loc-nuoc-cho-benh-vien-1

Máy lọc nước kiềm giàu hydro đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn, hoàn toàn phù hợp và nên được khuyến khích sử dụng.

Xem thêm: Máy lọc nước cho trường học

Ưu điểm của máy lọc nước cho bệnh viện

Máy lọc nước cho bệnh viện được sản xuất tại Hàn Quốc, nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi thương hiệu Yakyo. Với nhiều tính năng ưu việt cùng thiết kế sang trọng, máy lọc nước thực sự là thiết bị thân thiện với sức khỏe và mang đến tiện nghi, hiện đại cho không gian bệnh viện.

Hiện tại, Yakyo cung cấp các dòng máy lọc phổ biến như: máy lọc nước Nano, máy lọc nước Ro,… Tùy vào nhu cầu, tính chất nguồn nước mà khách hàng có thể chọn lựa cho phù hợp. Sử dụng máy lọc nước giúp tiết kiệm nước và điện năng rất nhiều so với việc dùng nước đóng chai. Đồng thời, nước lọc cũng đảm bảo an toàn vệ sinh hơn.

Với công nghệ lọc hiện đại, kích thước màng lọc nhỏ có khả năng lọc sạch vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng, đồng thời lõi hydrogen alkaline của máy giúp giữ lại phần khoáng chất cần thiết, bổ sung vi khoáng tốt cho sức khỏe. Tích hợp tính năng làm nóng – lạnh riêng biệt, có nút điều chỉnh bật/ tắt tiện dụng. Ngăn nóng có thể chứa từ 1,5 – 2L và ngăn lạnh chứa 3,8L, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu uống nước sạch cho rất nhiều người. Tốc độ lọc nhanh chóng, tuổi thọ thiết bị cao cũng chính là lợi thế của dòng sản phẩm máy lọc nước Hàn Quốc này.

Xem thêm: Máy lọc nước cho công ty, doanh nghiệp

Xem thêm một số dự án máy lọc nước Yakyo tại bệnh viện:

may-loc-nuoc-cho-benh-vien-2

Yakyo lắp máy lọc nước cho bệnh viện phong Quy Nhơn

may-loc-nuoc-cho-benh-vien-3Yakyo lắp máy lọc nước cho bệnh viện lao phổi Ninh Thuận

may-loc-nuoc-cho-benh-vien-4

Yakyo lắp máy lọc nước cho nha khoa Toàn Cầu

may-loc-nuoc-cho-benh-vien-5

Yakyo lắp máy lọc nước cho nha khoa Á Châu

Nếu còn điều gì thắc mắc về máy lọc nước cho bệnh viện, khách hàng có thể liên hệ qua các kênh thông tin của Yakyo hoặc thông qua hotline miễn phí 1800 94 68 để được tư vấn chi tiết.

Chia sẻ bài viết