Máy Làm Mát Cho Trường Học

Trở lại trường sau một thời gian dài với giai đoạn nắng nóng dễ làm việc giảng dạy và học tập kém hiệu quả. Đừng để nắng nóng cản trở việc học của giáo viên và học sinh.

Máy làm mát Yakyo không chỉ mang đến luồng gió mát lạnh dễ chịu cho các không gian khiêm tốn (phòng ngủ, phòng khách,…) mà còn là trợ thủ đắc lực ở những không gian rộng lớn như nhà hàng, khách sạn, trường học, quán cà phê,…

Thời tiết nắng nóng đỉnh điểm dễ gây ra tình trạng viêm hô hấp ở trẻ nhỏ. Khả năng thích nghi với môi trường kém nếu cứ sống trong môi trường máy lạnh điều hòa…trẻ dễ bệnh hơn do sức đề kháng tự nhiên của cơ thể dường như là không có.

Trong bài viết hôm nay. Yakyo sẽ điểm qua những lợi ích mà máy làm mát cho trường học mang đến!

Máy làm mát cho trường học làm mát tối đa

Nguyên lý hoạt động: Cánh quạt hoạt động hút khí nóng từ bên ngoài. Thực hiện quá trình trao đổi nhiệt và thổi ra khí mát nhờ sự bay hơi nước tự nhiên. Máy làm mát có khả năng hạ nhiệt độ phòng xuống từ 5 – 8 độ C. Như vậy, với nhiệt độ không gian là khoảng 30 độ C. Thì khi dùng máy làm mát không khí, nhiệt độ có thể hạ xuống ở mức 25 độ C, tạo sự thoải mái cho người dùng.

Máy làm mát không làm khô không khí

Nhờ có tấm Cooling Pad, Máy làm mát Yakyo có khả năng ngăn bụi, cân bằng độ ẩm, không gây khô da hoặc làm hỏng các thiết bị điện tử, đồ gỗ trong quá trình sử dụng.

Máy làm mát có khả năng lọc không khí tốt

Máy làm mát thông thường có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí. Trong khi đó, các dòng máy làm mát thông minh cao cấp còn được trang bị công nghệ diệt khuẩn bằng ion âm.

nen-chon-mua-may-lam-mat-hay-may-dieu-hoa-vao-mua-nong-4

Máy làm mát không khí tiết kiệm điện

Với công suất tiêu thụ điện thấp. Máy làm mát không khí chỉ tiêu tốn điện năng tương tự 1 bóng đèn chiếu sáng thông thường. Hết sức tiết kiệm điện so với hàng nghìn W của các máy lạnh khác trên thị trường.

Máy làm mát chi phí đầu tư thấp

Rõ ràng đây là lợi thế khiến máy làm mát cạnh trạnh tốt với các thiết bị làm mát khác. Vừa có khả năng làm mát, vừa lọc không khí mà mức giá khiêm tốn hơn máy điều hòa.

Máy làm mát cho trường học có tính năng đa dạng

Những tính năng đa dạng của máy làm mát sẽ đáp ứng tốt hơn mong muốn của người dùng. Một máy làm mát cao cấp sẽ mang đến nhiều tiện ích như sau:

  • Cánh quạt đúc nguyên khối, chất liệu nhựa cao cấp giảm tiếng ồn và hạn chế tình trạng bể vỡ khi hoạt động.
  • Kết cấu treo của động cơ và cánh quạt hiện đại, hạn chế tối đa tình trạng nước văng vào động cơ, duy trì tuổi thọ thiết bị.
  • Khung treo bằng thanh kim loại, mảnh mà vững chắc, hạn chế rung và giảm tiếng ồn trong lúc máy vận hành.
  • Có chế độ điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều khiển mà không cần phải di chuyển đến máy.
  • Có nhiều lựa chọn cấp độ gió như: Gió mạnh, gió tự nhiên, chế độ gió khi ngủ. Kiểm soát độ ồn.
  • Có chế độ bơm nước tự động: Khi hết nước, máy làm mát sẽ tự động chuyển sang chế độ quạt thông thường.

Không chỉ thế, trong thời điểm dịch bệnh như này, máy làm mát quả thực là giải pháp làm mát hữu hiệu hạn chế lây lan dịch bệnh và vẫn bảo đảm không gian thoáng mát, dễ chịu cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/diengiadungYakyo

Hotline: 1800 9468

Chia sẻ bài viết