Máy Làm Mát Cho Nhà Xưởng, Xí Nghiệp

Thời tiết nắng nóng không chỉ làm bận lòng nhiều gia đình mà còn làm đau đầu nhiều công ty, nhà xưởng. Việc chọn một thiết bị chống nóng cho không gian nhà xưởng, xí nghiệp trở thành điều thiết yếu.

Để làm mát cho một không gian lớn như nhà xưởng xí nghiệp mà sử dụng máy lạnh thì chi phí lắp đặt rất tốn kém, không gian phải kín, chi phí tiền điện hàng tháng hẳn là một khoản tiền không hề nhỏ. Để giải quyết tất cả những điều đó. Yakyo gửi đến bạn giải pháp làm mát không khí cho nhà xưởng, xí nghiệp hiệu quả nhưng lại tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành tới 90% so với máy lạnh thông thường.

Đó là máy làm mát Yakyo.– một sản phẩm làm mát hiệu quả và tiết kiệm trong không gian mở.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát cho nhà xưởng, xí nghiệp  

Máy làm mát Yakyo vận hành theo nguyên lý làm mát tự nhiên. Bằng cách hút khí nóng để làm giảm nhiệt độ qua hệ thống tấm lọc Cooling pad. Không khí sẽ được lọc sạch bụi bẩn và thoát ra ngoài. Máy làm mát Yakyo với công nghệ tiên tiến đạt chuẩn Hoa Kỳ. có nhiều tính năng vượt trội, tạo ion âm cho ra luồng gió vô cùng tự nhiên, sảng khoái như ở ao, hồ, suối biển…

 

Máy làm mát phù hợp không gian mở  

Máy làm mát là giải pháp hoàn hảo cho không gian mở và bán mở. (máy lạnh chỉ làm mát trong không gian kín). nên sẽ cho bạn cảm thấy thoải mái, không gây ẩm hay cảm giác khô da, ngột ngạt, càng không bận tâm việc bị sốc nhiệt.

Bên cạnh đó, với môi trường nhà xưởng, xí nghiệp với nhiều thành phẩm, quần áo nên sẽ có mùi khó chịu. Và cũng bám bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Do đó việc sử dụng một chiếc máy làm mát là hợp lý. Bởi tính năng tạo ion khử mùi của chiếc máy làm mát cực kì hiệu quả.

Dễ dàng di chuyển trong mọi không gian

Trong các nhà xưởng thường có nhiều băng chuyền, nhiều bộ phận sản xuất. Nên việc tận dụng tối đa thiết bị làm mát cũng là nhu cầu cần thiết. Một chiếc máy lạnh chắc chắn không thể nào làm mát cho nhiều không gian khác nhau được. Do đó, chiếc máy làm mát dễ dàng di chuyển với bánh xe tích hợp. giúp bạn tối ưu hóa được tính năng làm mát từ chỗ này qua chỗ khác.

Ngoài ra, với tính năng đảo gió 4 chiều và điều khiển từ xa của máy làm mát. Đây cũng là điểm cộng cho các chủ đơn vị nhà xưởng, xí nghiệp khi đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm. Chức năng này không khiến bạn gián đoạn công việc. Đồng thời vẫn đảm bảo tùy chỉnh được tốc độ gió của máy.

Bạn quan tâm về sản phẩm máy làm mát cho nhà xưởng, xí nghiệp có thể tìm hiểu thêm tại: https://yakyo.com.vn/product-category/may-lam-mat

Xem thêm: https://yakyo.com.vn/may-lam-mat-loai-nao-tot.html

https://yakyo.com.vn/co-nen-mua-quat-dieu-hoa.html

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/diengiadungYakyo

Hotline: 1800 9468

Chia sẻ bài viết