Không Khí Giáng Sinh Tại Văn Phòng Công Ty Yakyo Việt Nam

Tháng 12 về mang theo không khí se lạnh, báo hiệu kỳ lập đông đã đến. Tháng cuối năm – tháng của những sự tất bật hoàn thành deadline và kế hoạch cho năm mới. Đồng thời, đây cũng là tháng quy tụ nhiều kỳ nghỉ và lễ hội màu sắc, trong đó phải kể đến Lễ Giáng Sinh.

Hòa chung không khí ấm áp, cùng chờ đón một mùa Giáng Sinh an lành, tập thể nhân viên Yakyo tại trụ sở văn phòng đã có buổi trang trí không gian làm việc thật sôi nổi và vui vẻ.

Cùng chung tay tiến hành các hoạt động chung của Công ty cũng chính là cách kết nối , tạo sự gần gũi giữa các thành viên với nhau mà Ban Lãnh Đạo Yakyo Việt Nam đặc biệt chú trọng.

trang-tri-giang-sinh-tai-yakyo

Hơn ai hết, Yakyo hiểu rằng, nhân sự là tài sản lớn nhất và là chìa khoá mở ra tương lai cho thương hiệu vững mạnh. Trên những nền tảng sẵn có cùng với sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, Công ty hy vọng toàn thể nhân viên tiếp tục nỗ lực, gắn kết để đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.

Chặng đường thành công, chắc chắn sẽ không thể thiếu những người bạn đồng hành trên con đường mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt cho mọi người đến với Yakyo Việt Nam.

Đối với mỗi nhân viên, Yakyo không chỉ là nơi phát triển và hoàn thiện bản thân mà còn là ngôi nhà chung nuôi dưỡng cảm xúc của mỗi người.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh dễ thương trong buổi trang trí Noel tại Văn phòng công ty:

trang-tri-giang-sinh

 

khong-khi-giang-sinh-tai-yakyo

giang-sinh-tai-yakyo-viet-nam

 

giang-sinh-tai-cong-ty-yakyo-viet-nam

 

trang-tri-noel

 

trang-tri-noel-2019

Yakyo Việt Nam

Chia sẻ bài viết