Góc Chia Sẻ: Giải Pháp Nước Sạch Cho Gia Đình Bạn

Để nói về máy lọc nước Yakyo, chúng tôi sẽ có rất nhiều điều để chia sẻ với bạn. Thế nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn được nghe những ưu điểm của sản phẩm từ chính khách hàng đã từng sử dụng máy. Chị Thảo (ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) là một điển hình.

Dẫn lời chị Thảo khi nói về máy lọc nước Yakyo TP-815Y:

Hơn 70% cơ thể chúng ta là nước. Nước thực sự rất quan trọng đối với cơ thể con người. Sử dụng nước sạch là nhu cầu chính đáng nhưng ngày nay đang trở nên khó khăn với nhiều gia đình vì nguồn nước sạch đang dần khan hiếm.

Thảo cũng là một người vợ, một người mẹ luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp cho gia đình mình. Thảo luôn tìm mọi cách đề mang nước sạch về nhà. Một trong những điều làm Thảo hài lòng đó là khi chọn sử dụng máy lọc nước Yakyo TP-815Y.

khach-hang-su-dung-may-loc-nuoc

Chị Thảo đang sử dụng máy lọc nước Yakyo TP-815Y

Một số chức năng mà Thảo đã trải nghiệm về sản phẩm này:

  1. Tích hợp nóng – lạnh tiện lợi.
  2. Hệ thống lõi lọc made in Korea hiện đại. Lõi Hydrogen Alkaline giúp cân bằng pH, nước giàu kiềm tốt cho sức khỏe (Phần này chị em có thể tìm hiểu thêm về nước giàu kiềm trên mạng nè).
  3. Thiết kế nhỏ gọn, để kệ bếp rất tiện.
  4. Bảo hành máy 5 năm, có nhắc nhở thay lõi lọc khi đến hạn.
  5. Chính sách giá hấp dẫn và quà tặng giá trị.

may-loc-nuoc-yakyo-tien-ich

Máy lọc nước TP-815Y thiết kế để kệ bếp tiết kiệm diện tích

Yakyo cảm ơn chị Thảo đã tin tưởng và chọn máy lọc nước Yakyo. Máy lọc nước TP-815Y chuyên dùng cho nước máy, lọc nước – làm nóng – làm lạnh mang đến cho bạn nguồn nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế QCVN 6-1:2010/BYT.

Máy lọc nước TP-815Y đang có ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua website yakyo.com.vn hoặc hotline miễn phí 1800 94 68.

Chia sẻ bài viết