Đã Tin Mới Chọn – Đã Chọn Sẽ An Tâm

Cảm ơn anh Quân (ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng máy lọc nước Yakyo.

Anh Quân đến với Yakyo thật sự rất tình cờ. Từ nhu cầu sử dụng nước sạch và mong muốn những người thân yêu được dùng nguồn nước an toàn, tốt cho sức khỏe, anh bắt đầu quan tâm, tìm kiếm các sản phẩm máy lọc nước trên thị trường qua internet.

khach0hang-noi-gi-ve-san-pham-yakyo

Sau thời gian tìm hiểu kỹ càng, anh quyết định chọn và sử dụng máy lọc nước Yakyo TP-816Y Nano.

Công nghệ lọc Nano dùng được cho nguồn nước máy, lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn, tạp chất, giữ lại hầu hết khoáng chất tự nhiên trong nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Đồng thời, lõi lọc Hydrogen Alkaline trong hệ thống lọc của máy còn giúp cân bằng độ pH, duy trì ở mức 8.5-9.0. Đây là mức tốt cho sức khỏe người dùng.

Thiết kế máy dạng cây đứng thon gọn, ít chiếm diện tích. Tích hợp chức năng 3in1: Lọc nước – làm nóng – làm lạnh, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, mang đến sự tiện nghi vượt trội.

khach-hang-noi-gi-ve-may-loc-nuoc-yakyo

Yakyo thực sự cảm thấy hạnh phúc khi trở thành lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Nụ cười hạnh phúc và sự hài lòng của bạn chính là động lực để Yakyo từng bước nối dài hành trình mang nước sạch đến cho mọi nhà, góp phần bảo vệ môi trường và xua tan nỗi ám ảnh ô nhiễm, bệnh tật. Không những vậy, Yakyo còn giúp bạn an tâm về chi phí, đặt niềm tin trọn vẹn vào chính sách hậu mãi, bảo vệ người dùng.

Chia sẻ bài viết