Bí Quyết Nấu Cơm Ngon Từ Nước Hydrogen

Ngoài những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, nước Hydrogen còn được dùng để pha chế, sơ chế thực phẩm và đặc biệt không thể thiếu cho một nồi cơm thơm ngon và mềm dẻo. Cùng Yakyo bỏ túi bí quyết nấu cơm ngon từ nước Hydrogen!

Nấu cơm tưởng chừng là công việc đơn giản hàng ngày ai cũng làm được. Tuy nhiên, để nấu được một nồi cơm ngon đúng chuẩn thì không hề dễ dàng. Chính vì thế, nước Hydrogen chính là bí quyết không chỉ giúp những món ăn được chín nhanh, mềm và ngon hơn mà còn đảm bảo được hàm lượng những chất dinh dưỡng bên trong.

Tại sao nên chọn nước ion kiềm giàu hydrogen để nấu cơm?

Hiện nay, hạt gạo trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng phải chịu rất nhiều các tác động từ bên ngoài như là yếu tố môi trường, thuốc trừ sâu, các chất hóa học có chứa nhiều gốc tự do. Khi sử dụng nước ion kiềm để vo gạo hay là nấu cơm không những giúp cho bạn phòng tránh được tối đa các tác nhân gây bệnh mà còn giúp cho gạo nở, có độ dẻo và ngon hơn so với sử dụng nước máy thông thường. Ngoài ra, cơm cũng chín nhanh hơn giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian nấu cơm.

Nước ion kiềm giàu hydrogen có độ pH 9.5. Sẽ giúp cho những món cơm được ngon hơn. Bởi cấu trúc của những phân tử nước có kích thước siêu nhỏ. Giúp cơm của bạn có thể chiết xuất ra được nhiều mùi vị hơn. Bên cạnh đó, nước ion kiềm còn giúp giải phóng được những chất dinh dưỡng có trong cơm. Sẽ giúp cho cơ thể của bạn hấp thụ được những chất dinh dưỡng được tốt hơn.

Hướng dẫn nấu cơm bằng nước ion kiềm giàu hydrogen

Bước 1: Vo gạo sạch với nước ion kiềm sẽ giúp loại bỏ được những chất bảo quản, các thuốc trừ sâu, bụi trấu bên trong gạo. Mà vẫn giữ nguyên được những chất dinh dưỡng bên trong. Sau khi bạn vo gạo xong thì nên tráng sạch một lần nữa bằng nước ion kiềm trước khi nấu.

Bước 2: Ngâm gạo trong nước ion kiềm giàu hydrogen để cơm được ngon hơn và đều hơn trong quá trình nấu.

Bước 3: Dùng nước ion kiềm để rửa sạch lại gạo lần cuối và cuối cùng là bắt lên và nấu cơm.

Bước 4: Đợi cơm chín và thưởng thức thôi!

Như vậy, nấu cơm tưởng chừng như đơn giản nhưng đều có bí quyết riêng cả. Hy vọng với bí quyết nấu cơm ngon từ nước Hydrogen, gia đình bạn sẽ có được những bữa ăn ngon và hấp dẫn hơn.

Hãy chọn Máy lọc nước Yakyo để có nguồn nước sạch đạt chuẩn Hydrogen và giàu chất dinh dưỡng. Không chỉ mang đến những bữa cơm ngon mà còn an toàn cho sức khỏe của bạn.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/diengiadungYakyo

Hotline: 1800 9468

Chia sẻ bài viết