Bạn có nghĩ máy lọc nước không dùng điện, không nước thải như quảng cáo không?

Để bảo vệ sức khoẻ của con người, máy lọc nước ra đời nhằm cải thiện nguồn nước ô nhiễm, cung cấp nguồn nước sạch tốt nhất cho mọi người. Không những cung cấp nguồn nước tinh khiết, máy lọc nước còn giúp  tiết kiệm được một số chi phí khi sử dụng như tiết kiệm điện, tiết kiệm được nước…

 

Trend : giải pháp làm mát nhà hànggiải pháp làm mát quán cafe | giải pháp làm mát nhà xưởng

 

Không cần sử dụng đến nguồn điện vẫn cung cấp nguồn nước sạch chỉ có thể là máy lọc nước Yakyo công nghệ Nano

Máy lọc nước Yakyo hoạt động theo công nghệ Nano tiên tiến, máy hoạt động không cần dùng đến điện mà vẫn cho ra nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch và an toàn cho người sử dụng. Đây chính là bước phát triển nhảy vọt, phát triển mạnh mẽ của công nghệ lọc nước này. Máy lọc nước Nano đang được ưa chuộng hiện nay, thích hợp cho những nơi dễ bị mất điện, người sử dụng vẫn luôn có nguồn nước sạch để sử dụng. Bởi vì, máy hoạt động chỉ dựa vào áp lực nước từ trên cao tạo ra, sau đó nước được thẩm thấu qua màng lọc Nano thông qua các khe hở của lõi lọc, khi đi qua khe hở của lõi lọc, nước sẽ được hấp thụ, trao đổi, đồng thời các tạp chất cặn bẩn có kích thước cỡ nanomet có trong nước được giữ lại trên bề mặt màng. Cho ra nguồn nước sạch, an toàn và dùng để uống trực tiếp và còn có khả năng giữ lại các vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể như canxi, kali, natri…

Máy hoàn toàn không có nước thải, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Với màng lọc Nano tiên tiến, nguồn nước đầu vào bao nhiêu thì sẽ cho lượng nước đầu ra tương ứng. Do đó máy lọc nước Nano không chỉ với tính năng nổi trội là không sử dụng điện và còn không có nước thải. Bởi vì, máy được trang bị với 4 lõi lọc cao cấp, quá trình lọc diễn ra chính là sự trao đổi ion, tiếp xúc giữa các phân tử nước với các phân tử của lõi lọc nên việc loại bỏ các chất cặn bẩn, vi khuẩn…có trong nước diễn ra dễ dàng.

Có một số trường hợp, khách hàng lại hỏi máy không có nước thải thì các chất cặn bẩn kia sẽ đi đâu? Bạn có biết, máy lọc nước Nano cấu tạo bởi các lõi có các khe hở cực nhỏ và có hàng tỷ rãnh Nano như vậy. Chính vì thế, khi có một nguồn nước máy đi qua chẳng hạn, các rãnh Nano sẽ hấp thụ các chất bẩn, vi khuẩn…và ngăn lại, lấp vào các rãnh đó cho ra nguồn nước sạch tinh khiết. Điều này, sẽ tiết kiệm nguồn nước sinh hoạt cho gia đình bạn, không gây phí phạm nguồn tài nguyên nước và tác động tiêu cực đến môi trường.

 

Nước là tài nguyên vô cùng quý giá, vì vậy bạn nên ý thức cao về tầm quan trọng về nguồn nước sạch để bảo vệ sức khoẻ con người. Với máy lọc nước Yakyo Nano không cần dùng tới điện vẫn có nước sạch để sử dụng và không có nước thải tiết kiệm chi phí cho gia đình. Bạn hãy thể hiện mình là một người tiêu dùng thông thái khi chọn lựa một máy lọc nước cho gia đình mình nhé.

 

Author : Yakyo Việt Nam

 

Chia sẻ bài viết