5 Lý Do Nên Dùng Dung Dịch Vi Sinh Lau Chùi

Lau chùi dọn dẹp nhà cửa là điều rất quan trọng nhằm đem lại một không gian sống sạch sẽ, sáng bóng, trong lành và dễ chịu. Tuy nhiên, không phải sản phẩm lau chùi nào nào cũng tiện lợi và an toàn.

Việc lạm dụng quá nhiều các sản phẩm lau chùi chứa hóa chất sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ độc hại cho gia đình bạn. Chúng không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng.

5 Lý Do Nên Dùng Dung Dịch Vi Sinh Lau Chùi 3E KLEEN Và Kitchen KLEEN

Khác với các sản phẩm hóa chất, bộ sản phẩm dung dịch vi sinh lau chùi dầu mỡ nhà bếp Kitchen KLEENdung dịch vi sinh lau chùi đa năng 3E KLEEN ra đời nhờ vào việc ứng dụng Công nghệ sinh học sẽ mang đến bạn giải pháp chăm sóc sức khỏe bền vững, an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường tuyệt đối.

1. Công nghệ vi sinh độc quyền từ Canada

Kitchen KLEEN và E3 KLEEN là sản phẩm ứng dụng Công nghệ sinh học từ CANADA với thành phần chứa vi sinh đặc biệt chuyển hóa vết dầu mỡ trong nhà bếp thành nước giúp dễ lau chùi, làm sạch sâu sạch lâu các bề mặt, hạn chế mùi hôi và vi khuẩn gây bệnh

2. Sản phẩm chứa thành phần tự nhiên không hóa chất:

Thành phần của bộ đôi dung dịch vi sinh lau chùi Kitchen KLEEN và 3E KLEEN bao gồm: lợi khuẩn, enzym, chất hoạt động bề mặt không ion, chất hoạt động bề mặt lưỡng tính, màu và hương tự nhiên. Với các thành phần tự nhiên này giúp dịch lau chùi Kitchen KLEEN và 3E KLEEN có thể làm sạch các bề mặt mà không gây độc hại cho sức khỏe, không gây ô nhiễm môi trường, không có mùi hắc khó chịu như các hóa chất khác. Sản phẩm dung dịch vi sinh dễ phân hủy sinh học đạt tiêu chuẩn Châu Âu để bạn an tâm sử dụng hàng ngày.

3. Chỉ số pH=7: Không gây kích ứng da, không gây ăn mòn thiết bị.

Đa số các sản phẩm lau chùi chứa nhiều hóa chất khi dùng lâu ngày sẽ làm kích ứng và tổn thương da, khiến da bạn bong tróc, nhăn nheo thậm chí là ngứa ngáy khó chịu. Tuy nhiên dung dịch vi sinh lau chùi dầu mỡ nhà bếp Kitchen KLEEN và dung dịch vi sinh lau chùi đa năng 3E KLEEN có pH trung tính, dịu nhẹ an toàn cho da tay, giúp da vẫn mềm mại mịn màn. Ngoài ra, sản phẩm không gây ăn mòn bề mặt thiết bị, giúp bề mặt vẫn sáng như mới với thời gian.

4. Không chứa hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs) gây ung thư:

Khí VOCs là một trong những nguyên nhân tiềm ẩn gây hại sức khỏe con người và ô nhiễm môi trường, gây các bệnh về hô hấp, ung thư nếu tiếp xúc lâu dài. Bộ đôi dung dịch vi sinh lau chùi dầu mỡ nhà bếp Kitchen KLEEN và dung dịch vi sinh lau chùi đa năng 3E KLEEN cam kết 100% không chứa hợp chất hữu cơ bay hơi, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

5. Tiết kiệm thời gian và công sức:

Sản phẩm rất tiện lợi với thao tác đơn giản là “xịt” và “lau”, chỉ với 10-15 giây, giúp chị em tiết kiệm được thời gian và công sức tối ưu.

Trên đây là 5 lý do nên dùng dung dịch vi sinh lau chùi dầu mỡ nhà bếp Kitchen KLEEN và dung dịch vi sinh lau chùi đa năng 3E KLEEN. Hy vọng với các nội dung chia sẻ trên bạn đã có câu trả lời cho sức khỏe gia đình mình.

Đừng ngại ngần tham khảo sản phẩm tại: https://yakyo.com.vn/product-category/dung-dich-lau-chui-vi-sinh

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/diengiadungYakyo

Hotline: 1800 9468

Chia sẻ bài viết